🍅🥦🍞กิจกรรม Summer Party “Special Chef” 👩‍🍳🧑‍🍳ของเด็กๆซัมเมอร์แคมป์ SMT ชั้นประถม 2-4

วันนี้เด็กๆจะมาซื้อวัตถุดิบที่แม็คโคร เพื่อนำกลับไปทำอาหาร โดยมีคุณครูและเจ้าหน้าค่อยช่วยเหลือและให้คำแนะนำ

กิจกรรมในครั้งนี้ เด็กๆได้เตรียมการวางแผน เลือกวัตถุดิบเอง การคำนวณและการสังเกตุ ในการเลือกวัตถุดิบแต่ละชนิดที่จะนำมาปรุงอาหาร

เด็กๆจะสนุกกันแค่ไหนไปชมกันเลยค่ะ🥰

กิจกรรมในครั้งนี้ทางโรงเรียนขอขอบคุณทางแม็คโครและเจ้าที่ทุกท่านที่ช่วยอำนวยความสะดวก ให้คำแนะนำแก่เด็กๆเป็นอย่างดีค่ะ

#โรงเรียนโรจนวิทย์มาลาเบี่ยง#malabiangschool#malabiang#summer