หมวดหมู่ต่างๆของโรงเรียน >>
MALABIANG CATEGORY

ตุลาคม 30, 2566

ผลงานนักเรียน

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับถ้วยรางวัลอันดับ 1 ของประเทศไทย วิทยาศาสตร์ ป.2 🇹🇭 โครงการ ASMOPSS THAILAND 2023

โดยนักเรียนมาลาเบี่ยงได้รับถ้วยรางวัลเกียรติยศความเป็นเลิศ รางวัลชนะเลิศเลิศด้านวิทยาศาสตร์ ระดับประเทศ ประเภททีม ถ้วยรางวัลเกียรติยศประเภททีม 10 คน มอบให้แก่โรงเรียนที่นักเรียนผู้

อ่านต่อ >>