กิจกรรมส่งเสริมความสัมพันธ์ชุมชน >>
MALABIANG COMMUNITY RELATIONS

งานสัมพันธ์ชุมชน

งานสัมพันธ์ชุมชน

ในวันผู้อำนวยการ ดร.อนุศิษฎ์ ศุขโรจน์ และคุณครูชั้นประถมศึกษาปีที่ 6มาให้กำลังใจและมอบอาหารกลางวัน และน้ำดื่ม ให้นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ในการสอบเข้าเรียนต่อระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 มหาวิทยานเรศวร

อ่านต่อ >>
งานสัมพันธ์ชุมชน

🔹ดร.อนุศิษฏ์ ศุขโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครู นักเรียนและผู้ปกครอง ร่วมนำเงินสมทบทุน ของอุปโภคและบริโภค ให้แก่นักเรียนผู้ประสบอัคคีภัย ด.ช.ศุภกร คชพงษ์ และครอบครัว 👨‍👩‍👧‍👦ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2566

อ่านต่อ >>
งานสัมพันธ์ชุมชน

🔸ทางโรงเรียน คณะครู นักเรียน และผู้ปกครอง รวมเป็นเจ้าภาพทอดกฐิน ถวายปัจจัย แก่พระภิกษุสงฆ์ เจ้าอาวาส วัดกรับพวงเหนือ ต.พรหมพิราม อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก เพื่อนำข้าวสารอาหารมให้แก่ผู้ยากไร้🔸ขออนุโมทนาบุญกับผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านค่ะ🙏🙏

อ่านต่อ >>
งานสัมพันธ์ชุมชน

ดร.อนุศิษฎ์ ศุขโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน รับมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์จาก นายแพทย์องอาจ เลิศขจรสิน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกรุงเทพ เพื่อใช้ประโยชน์และสนับสนุนความรู้ทางการแพทย์แก่นักเรียนและคุณครูทางโรงเรียนจึงขอขอบคุณ ทางโรงพยาบาลกรุงเทพมา ณ โอกาสนี้ค่ะ

#โรงเรียนโรจนวิทย์มาลาเบี่ยง #malabiangschool #ความสุขที่มาลาเบี่ยง #โรจนวิทย์มาลาเบี่ยง #รักลูกดั่งดวงใจมอบความไว้วางใจให้กับเรา #เริ่มต้นการศึกษาที่ดีเริ่มต้นที่มาลาเบี่ยง #เรียน

อ่านต่อ >>
งานสัมพันธ์ชุมชน

คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน ร่วมใจถวายเทียนจำนำพรรษา สังฆทานและปัจจัย เนื่องในวันเข้าพรรษาและอาสาฬหบูชา ซึ่งเป็นวันสำคัญในทางพุทธศาสนา ส่งเสริมให้เด็กเรียนรู้ประเพณีวัฒนธรรมไทยอันดีงาม

อ่านต่อ >>

© RojanawitMalabiang School co.,ltd 2023. All Right Reserved

ช่องทางติดตาม