อัพเดททุกเรื่องของโรงเรียน >>
MALABIANG NEWS

ข่าวสารของโรงเรียน

News Section

หยุดเรียน 1 วัน วันอังคาร ที่ 5 ธันวาคม วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันพ่อแห่งชาติ และวันชาติ

อ่านต่อ >>
News Section

โครงการรณรงค์ลดไข้เลือดออกในโรงเรียน โดยเจ้าหน้าที่สาธารณสุขได้เข้ามาเยี่ยมเยือนและตรวจแหล่งน้ำตามที่ต่างๆพร้อมให้คำแนะนำ ซึ่งการตรวจครั้งนี้ทางโรงเรียนได้ปฏิบัติอย่างเคร่งครัดเสมอเพื่อป้องกันจากยุงตัวลายค่ะ

อ่านต่อ >>
News Section

โรงเรียนโรจนวิทย์มาลาเบี่ยงเปิดรับชำระค่าธรรมเนียมการเรียนและค่าธรรมเนียมอื่นๆประจำภาคเรียนที่ 2/2566 ของนักเรียนทุกระดับชั้น

โรงเรียนโรจนวิทย์มาลาเบี่ยงเปิดรับชำระค่าธรรมเนียมการเรียนและค่าธรรมเนียมอื่นๆประจำภาคเรียนที่ 2/2566 ของนักเรียนทุกระดับชั้น ระหว่างเวลา 8.00 -16.30 น.(ไม่เว้นวันหยุดราชการ เสาร์-

อ่านต่อ >>
News Section

กิจกรรมกีฬาของน้องๆอนุบาล 1-3 เชิญน้องๆและผู้ปกครอองระดับอนุบาลเข้าร่วมกิจกรรมกีฬาสีมันๆของน้องๆระดับอนุบาล 🎾⚽️🏀

พบกันในวันที่ 29 สิงหาคม 2566 แล้วพบกันนะคะ #malabiangschool #ความสุขที่มาลาเบี่ยง #โรจนวิทย์มาลาเบี่ยง #รักลูกดั่งดวงใจมอบความไว้วางใจให้กับเรา #เริ่มต้นการศึกษาที่ดีเริ่มต้นที่มา

อ่านต่อ >>
News Section

ในปีนี้ ทางโรงเรียนร่วมกับTEDET เชิญชวนเด็กๆเข้าร่วมทดสอบวัดความรู้ ในโครงการประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ Thailand Educational Development and Evaluation Tests ประจำปี 2566

#malabiangschool #ความสุขที่มาลาเบี่ยง #โรจนวิทย์มาลาเบี่ยง #รักลูกดั่งดวงใจมอบความไว้วางใจให้กับเรา #เริ่มต้นการศึกษาที่ดีเริ่มต้นที่มาลาเบี่ยง #เรียนรู้อย่างมีความสุข #เรียนสนุกท

อ่านต่อ >>
News Section

👩‍🏫ยินดีต้อนรับสู่ครูจีนสู่รั้วมาลาเบี่ยงนะคะ🥰✨Miss Zhang Jingyun (เหล่าซือฝน)✨Miss Zhao Jingwen(เหล่าซือจูน)

#ภาษาต่างประเทศ #malabiangschool #ความสุขที่มาลาเบี่ยง #โรจนวิทย์มาลาเบี่ยง #รักลูกดั่งดวงใจมอบความไว้วางใจให้กับเรา #เริ่มต้นการศึกษาที่ดีเริ่มต้นที่มาลาเบี่ยง #เรียนรู้อย่างมีควา

อ่านต่อ >>
News Section

🏫โรงเรียนโรจนวิทย์มาลาเบี่ยง จ.พิษณุโลก 🏫📢📢เปิดรับสมัคร พนักงานขับรถยนต์ จำนวน 1 ตำแหน่ง

คุณสมบัติ เพศชาย อายุ 30-40 ปี ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ผ่านการเกณฑ์ทหาร สามารถขับรถยนต์ได้ทั้งเกียร์ธรรมดา และเกียร์ออโต้ มีใบขับขี่รถยนต์ ไม่มีประวัติอาชญากรรม หากมีประสบการณ์จะพิจาร

อ่านต่อ >>
News Section

🏫โรงเรียนโรจนวิทย์มาลาเบี่ยง จ.พิษณุโลก 🏫📢📢เปิดรับสมัคร เจ้าหน้าที่ธุรการ-บัญชี จำนวน 2 ตำแหน่ง

คุณสมบัติ เพศหญิง อายุ 22-35 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาบัญชีหรือที่เกี่ยวข้อง มีความละเอียด รอบคอบ ในการทำงานด้านธุรการ-บัญชี สามารถใช้โปรแกรม Microsoft-Office ได้ดี สามารถท

อ่านต่อ >>
News Section

เปิดรับสมัครแล้วค่า!!โครงการประเมินทักษะภาษาอังกฤษระดับประเทศ (TESET) ครั้งที่ 4 ประจำปี 2566

นักเรียนที่สนใจสมัครสอบ สามารถติดต่อ/สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ครูณัฐปภัสร์ เถื่อนวิถี โทร: 062-5153836 Line: iii_whee_unun #tac #teset4 #malabiangschool

อ่านต่อ >>

© RojanawitMalabiang School co.,ltd 2023. All Right Reserved

ช่องทางติดตาม